VŨ TRỤ LẤP LÁNH TRONG BỘ SƯU TẬP SOUS LES ÉTOILES

Dải thiên hà lấp lánh, những hành tinh lang thang trong hệ ngân hà và cả những vụ nổ hình thành nên vũ trụ mỹ lệ; tất cả đều chính là nguồn cảm hứng để nhà kim hoàn lừng danh Van Clef & Arpels tạo nên những tuyệt phẩm trang sức lộng lẫy trong bộ sưu tập cao cấp Sous les étoiles.

VÒNG CỔ TRESOR ASTRAL

Chiếc vòng cổ bằng đá sapphire độc đáo này là sự mô phỏng lại bằng ngọc quý hình ảnh của hai ngôi sao Alcor và Mizar nằm gần nhau trong chòm sao Great Bear. Đại diện cho cặp sao, hai viên sapphire được đặt đối diện với nhau trong một chiếc vòng cổ tạo hình như cổ áo mở. Van Cleef & Arpels đã mất một năm để ghép hai viên đá – một từ Sri Lanka, nặng 31,17 carat và một viên khác (chưa rõ xuất xứ) 22,82 carat. Cả hai đều mang giác cắt bát giác và được kết hợp hài hòa về màu sắc – xanh đậm đậm pha chút tím.

VÒNG CỔ CENTURAL VÀ NHẪN ETOILÉE ONDULATION

Van Cleef & Arpels đã nghiên cứu nhiều cách diễn giải về bầu trời đêm để tạo ra bộ sưu tập Sous les étoiles thơ mộng, bao gồm những hình ảnh đầy cảm hứng gần đây do Nasa công bố để chúng ta hiểu thêm về thế giới bao la bên ngoài hành tinh xanh. Vòng cổ Centural tái hiện lại hào quang ánh sáng rực rỡ của các hành tinh xa xôi với viên đá topaz Imperial hình quả lê 24,83 carat tuyệt đẹp và viên sapphire hồng Mozambique hình bầu dục 3 carat, cả hai đều có thể tháo rời và có thể đeo riêng cùng những món trang sức khác. Không kém độ hoành trang là chiếc nhẫn Ondulation étoilée bằng vàng trắng nạm tourmaline hồng tổng cộng 20,68 carat, sapphire hồng và kim cương.

NHẪN JUPITER VÀ VÒNG TAY ELLEN

Cả mẫu nhẫn Jupiter và vòng tay Ellen từ bộ sưu tập Van Cleef & Arpels đều khiến công chúng ngẩn ngơ bởi vẻ đẹp mê hồn của viên ngọc lục bảo xanh thượng hạng. Trên chiếc nhẫn bằng vàng trắng và bạch kim ấy là một viên ngọc lục bảo 6,37 carat được “bảo vệ” bởi những “thiên sứ” là tổ hợp kim cương trắng và kim cương đen. Chiếc vòng đeo tay kiểu hãnh “khoe” một viên ngọc lục bảo nặng 9,03 carat ở trung tâm, đồng thời được bao quanh bởi rất nhiều viên ngọc lục bảo, ngọc bích, đá gai đen và kim cương – tất cả được lấy cảm hứng từ vụ nổ lân tinh đầy màu sắc trên bầu trời.

CẶP NHẪN DOUBLES GALAXIES SAPHIR MAUVE VÀ ROSE

Trong vòng xoáy mênh mông của các chòm sao ngoài vũ trụ, hai mẫu nhẫn Van Cleef & Arpels bằng vàng hồng này thu hút trí tưởng tượng của tất cả chúng ta thông qua sự miêu tả một cách mộng mơ của chúng về thiên hà. Doubles Galaxies Saphir Mauve sở hữu một viên sapphire màu hoa cà được cắt hình bầu dục 7,24 carat ngay chính giữa và được bao quanh bởi các viên ngọc bích, hồng ngọc cũng như kim cương tròn. Trong khi đó, Rose Clip lại được thiết kế vô cùng đẹp mắt với một viên sapphire màu hồng giác cắt hình bầu dục 6,06 carat, và một lần nữ tổ hợp đá quý gồm ngọc bích màu hoa cà, hồng ngọc và kim cương nhảy múa xung quanh viên đá chủ như một vũ điệu ca ngợi sự bất diệt của vũ trụ này.

NHẪN AURIGAE VÀ VÒNG ĐEO TAY PERSÉIDES

Được đặt theo tên của chòm sao có tên trong tiếng Latinh nghĩa là “người đánh xe”, Aurigae tỏa sáng rực rỡ nhờ một viên sapphire giác cắt emerald 13,06 carat với ngọc bích và kim cương màu mauve. Chiếc nhẫn này được kết hợp hoàn hảo nhất với vòng tay Perséides – đặt tên theo trận mưa sao băng lộng lẫy diễn ra hàng năm vào mùa hè. Chiếc vòng đeo tay này được nạm hai viên ngọc bích dạng cushion lần lượt là 13,03 carat và 12,16 cara kết hợp cùng kim cương xanh lam và mauve quý hiếm.

Theo Thoigian-magazine/ DeluxeVietnam

Xem thêm sản phẩm tại Gems Casa

Hệ thống cửa hàng Gems Casa:

Chi nhánh Đà Nẵng: Gems Casa – Luxury Diamond & Jewelry

  • Địa chỉ: 223 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng

Chi nhánh Hội An: VietGems – Luxury Jade & Diamond

  • Địa chỉ: T1, Hoianna Intergrated Resort, Nam Hội An

Hotline: 0763 669 995