YÊN TÂM CHỌN QUÀ, TRAO GỬI YÊU THƯƠNG!

Mỗi dịp Lễ 20/10, chúng ta thường gặp khó khăn khi cần tìm cho mình một món quà ý nghĩa để tặng những phụ nữ quan trọng trong cuộc sống. Tuy nhiên, năm nay, đừng lo lắng nữa, bởi đã có Gems Casa – nơi bạn có thể tìm thấy món quà hoàn hảo cho những người phụ nữ yêu thương của mình. ????

Gems Casa hân hạnh mang đến chương trình sale đặc biệt trong tháng 10 này để tri ân và chia sẻ niềm vui cùng quý khách hàng:

✅ Giảm giá 3-5% cho các sản phẩm trang sức kim cương, đồ hãng
✅ Giảm giá 10-20% cho các sản phẩm ngọc phỉ thuý, ngọc trai, đá quý
✅ Kèm theo đó là voucher trị giá 1.000.000 VNĐ

???? Chương trình sale diễn ra từ ngày 5/10 đến 31/10/2023. Hãy tranh thủ ghé thăm Gems Casa để không chỉ tận hưởng ưu đãi siêu hấp dẫn mà còn tìm được món quà ý nghĩa dành cho những người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời bạn.

Đến với Gems Casa, bạn không chỉ chọn được sản phẩm tinh xảo mà còn được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm và chuyên nghiệp. Hãy để chúng tôi góp phần làm cho mùa Lễ 20/10 trở nên đặc biệt và ý nghĩa hơn bằng những món quà từ trái tim.

Chúng tôi mong được phục vụ và đồng hành cùng bạn trong những khoảnh khắc đáng nhớ. Hãy đến và cảm nhận sự khác biệt tại Gems Casa!

Xem thêm sản phẩm tại Gems Casa

Hệ thống cửa hàng Gems Casa:

Chi nhánh Đà Nẵng: Gems Casa – Luxury Diamond & Jewelry

  • Địa chỉ: 223 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng

Chi nhánh Hội An: VietGems – Luxury Jade & Diamond

  • Địa chỉ: T1, Hoianna Intergrated Resort, Nam Hội An

Hotline: 0763 669 995