BỘ SƯU TẬP TRANG SỨC CAO CẤP CỦA LOUIS VUITTON VỚI 40.000 GIỜ LÀM VIỆC

Vừa táo bạo lại vừa lấp lánh, bộ sưu tập trang sức cao cấp của Louis Vuitton giới thiệu 125 sản phẩm với 5 điểm nhấn và cảm hứng hướng đến một kết quả duy nhất: cốm nguyên bản thể hiện bí quyết của hãng.

Spirit (Tạm dịch:Tinh thần). Đây là tên riêng của bộ sưu tập trang sức cao cấp thứ tư của Louis Vuitton bởi giám đốc nghệ thuật trang sức và chế tác đồng hồ Francesca Amfitheatrof, trong 5 chương: tự do, sức mạnh, khái niệm về sự vô hạn nhưng cũng là định mệnh và vượt lên chính mình. Liberty, Grace, Fantasy, Radiance và Destiny, 5 vũ trụ liên kết với nhau, tiết lộ bộ sưu tập trang sức cao cấp lớn nhất từng được sản xuất bởi Louis Vuitton, 125 chiếc.

“Giống như phượng hoàng bay lên từ đống tro tàn hay ngọn lửa bảo vệ của rồng, người phụ nữ Louis Vuitton toát lên sức mạnh, năng lượng và sự lạc quan đáng kinh ngạc. Đó là nét nữ tính tự do và mang tính biểu tượng của thương hiệu mà tôi muốn thể hiện trong Spirit.” – Francesca Amfitheatrof

Liberty, tự do khám phá thế giới

Điểm nhấn đầu tiên của bộ sưu tập Spirit, Liberty là sự kết hợp của 22 chiếc đồng hồ phá cách từ những quy tắc truyền thống của đồ trang sức mỹ nghệ. Từ ngọc lục bảo, kim cương và ngọc bích sánh vai trên những món đồ trang sức có khớp nối. Trọng tâm của dòng này? Một chiếc vòng cổ yếm ẩn chứa một thông điệp bí mật. Được thiết kế với khảm kim cương vuông và hình tam giác cắt bằng tay, nó tái hiện lại hoa văn Damier nổi tiếng của hãng.

Grace, luân hồi

Không thể bỏ qua chiếc vòng cổ kim cương có cánh và viên ngọc thạch XXL 65,26 carat đến từ Đông Phi. Hai cánh phượng hoàng quấn quanh cổ, thể hiện sự tái sinh, bay, khám phá tầm cao mới và vượt qua bản thân với tác phẩm này đòi hỏi hơn 2.000 giờ chế tạo.

Fantasy, niềm vui khi đi du lịch

Vòng cổ, vòng cổ dài, bông tai mặt dây chuyền, nhẫn, vòng tay… Tất cả đều hướng đến một điểm xuất phát giống nhau: du lịch, một chủ đề rất đỗi thân thương với Louis Vuitton. Khát vọng chuyển động được thể hiện qua sự giao thoa của các mẫu chevron bằng vàng vàng, hình tam giác và chữ V bằng vàng trắng được lát bằng kim cương. Hoặc hai tông màu thể hiện tính hiện đại.

Radiance, áo giáp

Với lớp vảy ca rô bằng vàng và bạch kim, những viên ngọc của dòng Radiance tự cho mình thấy như một chiếc áo giáp bảo vệ thực sự, bao bọc quanh cơ thể như một lớp da thứ hai. Một món trang sức được chiếu xạ bởi viên đá garnet màu cam sáng 10,99 carat ở chính giữa vòng cổ, phần trung tâm.

Destiny, kiến ​​trúc hoàn hảo

Cuối cùng, thuộc bộ sưu tập đồ trang sức cao cấp thứ tư là một dòng tạo niềm tự hào về vị trí cho ruby, loại đá đỏ rực. Bao gồm đặc biệt nhất, một viên ruby hơn 10 carat với vết ​​cắt bằng ngọc lục bảo, một vết cắt cực kỳ hiếm, giúp phóng đại một chiếc vòng cổ được tạo thành từ kim cương.

Sưu tầm

Xem thêm sản phẩm tại Gems Casa

Hệ thống cửa hàng Gems Casa:

Chi nhánh Đà Nẵng: Gems Casa – Luxury Diamond & Jewelry

  • Địa chỉ: 223 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng

Chi nhánh Hội An: VietGems – Luxury Jade & Diamond

  • Địa chỉ: T1, Hoianna Intergrated Resort, Nam Hội An

Hotline: 0763 669 995

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *