BST COCO CRUSH: ĐIỂM GIAO THOA MANG TINH THẦN TỰ DO, PHÓNG KHOÁNG CỦA GABRIELLE CHANEL

BST Coco Crush với những món trang sức cao cấp mang motif chần bông quả trám quen thuộc, lấy cảm hứng từ bộ môn đua ngựa, nay ra mắt thiết kế Toi et Moi mới vô cùng tinh xảo của thương hiệu Chanel lừng lẫy.

Có nhiều cuộc gặp gỡ định mệnh ghé ngang cuộc đời của cố NTK Gabrielle Chanel, nuôi dưỡng tư duy thẩm mỹ sáng tạo và đánh dấu bước ngoặc lớn cho sự nghiệp của cô trong địa hạt thời trang. Lấy cảm hứng từ motif chần bông quả trám đối xứng, BST Coco Crush là hiện thân cho những cuộc gặp gỡ định mệnh đó của nhà sáng lập Chanel. Đó là cuộc gặp gỡ giữa sự mạnh mẽ và nét duyên dáng, những thứ đơn giản và phức tạp, các yếu tố mềm mại và cứng cáp.

Các mẫu thiết kế nhẫn nằm trong BST này được làm bằng chất liệu vàng, điểm nhấn chính vẫn là những rãnh cắt đan chéo nhau vô cùng mềm mại, uyển chuyển mô phỏng mẫu chần bông quả trám được ra đời khi chiếc túi 2.55 – biểu tượng của nhà mốt Pháp – ra đời từ năm 1955.

Lần này, Chanel giới thiệu phiên bản mới là mẫu nhẫn Toi et Moi. Thiết kế nhẫn mới được tạo nên từ hai chiếc nhẫn mở độc đáo, tượng trưng cho tình yêu và sự tự do. Thiết kế đặc biệt này gợi cho mọi người liên tưởng đến logo “CC” trứ danh của Chanel được sáng tạo vô cùng phá cách, làm nên những món trang sức cao cấp ấn tượng.

Mặt nghiêng hình chữ “C” của chiếc nhẫn đại diện cho tinh thần chính của BST. “C” cho “Crush”, “C” cho “Coco” và “C” cho “Chanel”.

Nhẫn Coco Crush Toi et Moi có sẵn ở cửa hàng của Chanel với phiên bản màu vàng beige và màu vàng trắng – vàng beige, mỗi thiết kế đều có đính 2 viên kim cương. Ngoài ra còn có phiên bản lớn hơn với 8 viên cương cho bộ nhẫn màu vàng trắng và vàng beige.

Nguồn: Sưu Tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *