ETERNAL NO.5 – HƯƠNG THƠM MANG TÍNH BIỂU TƯỢNG CỦA CHANEL

Dòng sản phẩm trang sức cao cấp kỷ niệm 100 năm ngày sinh của loại nước hoa N° 5 được yêu thích – mang đến sự đại diện trang sức cho hương thơm và biểu tượng của nó.

Di sản của Chanel có nguồn gốc sâu xa từ nước hoa, bằng chứng là danh hiệu gia dụng đạt được bởi Chanel No. 5. Là một nhà cách mạng thời trang, nhà Chanel luôn cố gắng đi trước xu hướng, được thúc đẩy bởi một cách tiếp cận triệt để trong thiết kế trong khi vẫn chú trọng đến tính thẩm mỹ. Tầm quan trọng của sự tiến bộ không thể được phóng đại hơn, nhưng nó cũng không nên đi kèm với cái giá là lãng quên di sản của mình.

Chanel đã trình làng bộ sưu tập đồ trang sức cao cấp mới nhất của mình, lấy cảm hứng từ nước hoa của hãng. Việc phát hành bộ sưu tập Fine Jewellery Eternal số 5 của Chanel đánh dấu kỷ niệm 100 năm ra đời của loại nước hoa mang tính biểu tượng, đồng thời bày tỏ lòng kính trọng đối với Madamoiselle Gabrielle Bonheur “Coco” số yêu thích của Chanel. Việc sử dụng vàng trắng và kim cương, cùng với các đường nét tinh tế và tỷ lệ cân đối của bộ sưu tập, phản ánh sự chú ý đến từng chi tiết của Maison’s Fine Jewellery Creation Studio.

Sức hấp dẫn thẩm mỹ của hương thơm Chanel N° 5 ban đầu cũng được thể hiện rõ ràng trong bộ sưu tập số 5 vĩnh cửu. Ví dụ, các cạnh hình vuông của chiếc nhẫn Eternal số 5 gợi nhớ các góc cạnh của thiết kế chai năm 1924 ban đầu. Chanel cũng theo đuổi sự minh bạch và tinh tế làm dấu ấn thiết kế cho sản phẩm đặc trưng của mình – một sự đối lập với những chai pha lê quá phức tạp phổ biến trong giới nước hoa Paris vào thời điểm đó.

Cuối cùng, điều đáng nhớ nhất về N° 5 – con số. Gabrielle Chanel rõ ràng là một người yêu thích môn số học, và N° 5 được đặt tên như vậy vì đây là mẫu nước hoa thứ năm mà nhà chế tạo nước hoa bậc thầy Ernest Beaux đã trình bày cho cô ấy suốt những năm trước. Bản thân con số này cũng đã được lưu niệm trong bộ sưu tập, được cách điệu khéo léo thành dây chuyền, nhẫn và hoa tai. Bông tai Drop N° 5 bất đối xứng và vòng cổ Eternal N° 5 đặc biệt khéo léo, thể hiện chữ số trong các đường đồ họa của đồ trang sức.

Mối quan hệ của Chanel với số năm bắt nguồn từ ý nghĩa tình cờ của nó, và tên bộ sưu tập đồ trang sức cao cấp mới nhất của nhà mốt chắc chắn là một lựa chọn phù hợp.

Sưu tầm

Xem sản phẩm Chanel tại Gems Casa

Hệ thống cửa hàng Gems Casa:

Chi nhánh Đà Nẵng: Gems Casa – Luxury Diamond & Jewelry

  • Địa chỉ: 223 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng

Chi nhánh Hội An: VietGems – Luxury Jade & Diamond

  • Địa chỉ: T1, Hoianna Intergrated Resort, Nam Hội An

Hotline: 0763 669 995

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *