‘POSSESSION’ – BST KIÊU HÃNH ĐẾN TỪ PIAGET

Bộ sưu tập “Possession” được Piaget lấy cảm hứng từ những vòng xoay bất tận và tình yêu cuộc sống.

Năm 2022, Piaget giới thiệu tám món trang sức mới thuộc bộ sưu tập “Possession”, xoay quanh chủ đề “Turn life on” (Chọn niềm vui cho cuộc sống), gồm nhẫn, vòng tay, khuyên tai và dây chuyền.

“Possession” ra đời từ thập niên 1990, là cột mốc quan trọng với Piaget. Dòng nữ trang mang tính biểu tượng này lấy cảm hứng từ cấu trúc “xoay vòng” bất tận.

Theo đại diện thương hiệu: “Những vòng xoay tượng trưng cho tuyên ngôn nữ tính và hơi thở thời đại. Vòng tay Piaget Possession là một trong những tạo tác trang sức mang tính nhận diện cao nhất trong lịch sử kim hoàn, với thiết kế mở và trang trí đá quý ở hai đầu”.

Qua nhiều năm, Bộ sưu tập liên tục được làm mới. Dạng thức hình học giản đơn giúp giữ nguyên được vẻ đẹp chân phương nhưng xa xỉ trong từng tiểu tiết.

Chủ đề “Turn life on” mới xóa nhòa ranh giới giới tính trong trang sức, phái mạnh lẫn nữ giới có thể thỏa sức thể hiện phong cách cá nhân với các mẫu nhẫn.

Các thiết kế kết hợp từ vật liệu quý với bàn tay tài hoa của nghệ nhân Piaget. Chất liệu vàng trắng, vàng hồng được ứng dụng cho hầu hết trang sức. Các tùy chọn đá quý gồm sapphire, ngọc lục bảo và hồng ngọc.

Các món trang sức thích hợp với mọi hoàn cảnh, từ đêm tiệc lộng lẫy, những cuộc dạo chơi hay trong cuộc sống thường nhật.

Với các quý ông, trang sức Possession ghi điểm nhờ thiết kế thanh lịch, giản đơn. Bên cạnh đồng hồ, nhẫn cũng có thể tôn phong cách nam giới.

Loạt nhẫn đa kiểu dáng tạo điểm nhấn cho trang phục hàng ngày, kể cả phối đồ trang trọng nhất.

Sưu tầm

Xem thêm sản phẩm tại Gems Casa

Hệ thống cửa hàng Gems Casa:

Chi nhánh Đà Nẵng: Gems Casa – Luxury Diamond & Jewelry

  • Địa chỉ: 223 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng

Chi nhánh Hội An: VietGems – Luxury Jade & Diamond

  • Địa chỉ: T1, Hoianna Intergrated Resort, Nam Hội An

Hotline: 0763 669 995

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *