RUNG ĐỘNG TRƯỚC VAN CLEEF & ARPELS TWO BUTTERFLY

Tình yêu thiên nhiên của Van Cleef & Arpels thể hiện qua nhiều bộ sưu tập theo chủ đề hoa lá. Từ Alhambra vượt thời gian đến Frivole vui tươi, từ Lotus thanh lịch đến Cosmos thanh tao… Và mọi người đều biết rằng ở đâu có hoa, chắc chắn sẽ có bướm theo dõi. Như họ đã làm với bộ sưu tập Two Butterfly mới của maison.

Đại diện cho sự biến đổi, tái sinh, niềm vui, thiên thần và nhiều phẩm chất tinh thần khác

Bướm đã xuất hiện trong các sáng tạo của Van Cleef & Arpels kể từ những năm đầu tiên. Sự bay bổng tinh tế và vô số màu sắc của chúng. Đã truyền cảm hứng cho nhiều thế hệ nhà thiết kế đồ trang sức. Những người đang tìm cách tái tạo vẻ quyến rũ tự nhiên của mình. Bằng cách sử dụng những vật liệu tốt nhất của tự nhiên.

Vàng, đá quý và đá trang trí, xà cừ, sơn mài và men với nhiều màu sắc. Và đáng ngạc nhiên là thậm chí cả gỗ đều có thể giúp bướm Van Cleef & Arpels cất cánh.

Lấy ví dụ như màu ngọc lam, là màu được yêu thích nhất quán tại maison. Được thấy trong hầu hết các bộ sưu tập của hãng Alhambra, Perlée, Bouton d’Or, Zodiaque. Bao gồm cả loài bướm ngọt ngào Alhambra nhỏ bé nhưng cực kỳ đáng yêu.

Tuy nhiên, viên đá màu xanh da trời nổi tiếng với năng lượng bình tĩnh làm sạch này. Chỉ mới bắt đầu được trang bị cho bộ sưu tập Van Cleef & Arpels Two Butterfly

Và bất kỳ ai có hứng thú thoáng qua với loài hoa đậu biếc. Cũng như hoa hủi cũng có thể muốn đặc biệt chú ý đến nó.

Kể từ khi ra mắt bộ sưu tập vào năm 2001. Van Cleef & Arpels đã trang trí đôi cánh mỏng manh của con bướm. Bằng kim cương, ngọc bích màu vàng, ngọc bích hồng và ngọc hồng lựu tsavorite. Đánh dấu năm thứ 10 của nó là một chiếc nhẫn trang sức cao cấp Two Butterfly. Với những viên kim cương pavé cùng với hồng ngọc. Được lát trong thiết kế bí ẩn và được cấp bằng sáng chế của maison.

Chỉ từ năm 2016 trở đi, đá trang trí mới được đưa vào bộ sưu tập bắt đầu bằng ngọc xà cừ. Tiếp theo là đá lapis lazuli vào năm 2019 và bây giờ là màu xanh ngọc vào năm 2021.

Thật vậy, Van Cleef & Arpels chắc chắn đã dành thời gian cho viên đá này

Nhưng tin tốt là nó rất đáng để chờ đợi, bởi vì các lớp khảm màu ngọc lam đã được lựa chọn cẩn thận và phù hợp. Với tông màu xanh lam trung bình được đánh giá cao của chúng. Đồng nhất hoàn hảo trong suốt mẫu vật. Mỗi con bướm bao gồm một bộ tứ rực rỡ của màu xanh ngọc lam trong xanh. Được bao quanh bởi vàng vàng và được làm nổi bật bởi một viên kim cương cắt marquise duy nhất.

Không chỉ là một tiêu chí lựa chọn khó tính. Đồ trang sức Two Butterfly màu ngọc lam còn làm nổi bật khả năng chuyên môn sâu rộng của Van Cleef & Arpels. Màu sắc đậm và bề mặt bóng bẩy của đá chỉ lộ ra sau nhiều công đoạn cắt và đánh bóng. Vừa khít với cấu trúc vàng, các phân đoạn màu xanh ngọc cũng được làm tròn và mịn. Để gợi lên độ cong tự nhiên của cánh bướm thực tế.

Kim cương Pavé cũng phản ánh tiêu chuẩn vàng của Van Cleef & Arpels

Chỉ có màu DEF với độ trong từ IF đến VVS2 mới có thể tạo ra vết cắt ở đây. Bởi vì từ những viên đá tốt nhất mới tạo ra độ sáng đặc biệt nhất. Tất cả ba kỹ thuật cài đặt khác nhau đều có trong bộ sưu tập Two Butterfly. Cài đặt hạt cho kim cương pavé, cài đặt ngạnh cho kim cương marquise. Và cài đặt kín cho viên kim cương tròn duy nhất trên mặt dây chuyền.

Loài thú thanh lịch giữa hai loài bướm này tìm thấy đường đi xung quanh chúng ta. Lấp lánh quanh tay, cổ và tai, những món đồ trang sức này mang lại nguồn năng lượng quý giá. Và sự hoạt bát chỉ xảy ra khi những viên kim cương lấp lánh gặp màu ngọc lam rực rỡ.

Jacques Arpels từng nói, “Để gặp may, bạn phải tin vào may mắn”. Và người đàn ông đó chắc chắn là một người tin

Là một nhà sưu tập bẩm sinh, ông rất thích hái cỏ bốn lá trong khu vườn của ngôi nhà mình ở Germigny-l’Évêque. Nhưng thay vì giữ chúng cho riêng mình, anh ấy sẽ đưa chúng cho nhân viên của mình. Kèm theo bài thơ Mỹ Don’t Quit của John Greenleaf Whittier. Một lời động viên để không bao giờ từ bỏ hy vọng. Không nghi ngờ gì, và một tình cảm vang vọng xuyên suốt bộ sưu tập Alhambra mang tính biểu tượng của Van Cleef & Arpels.

Mô típ hoa văn của nó bắt nguồn trực tiếp từ cỏ bốn lá. Nơi mỗi chiếc lá tượng trưng cho niềm tin, hy vọng, tình yêu và may mắn. Nhưng trong khi Alhambra được giới thiệu vào năm 1968. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về một dòng trang sức đeo hàng ngày dễ tiếp cận hơn. Van Cleef & Arpels đã lấy cảm hứng từ loài cây bụi may mắn này ngay từ những năm 1920.

Quan niệm về đồ trang sức như một tấm bùa hộ mệnh quý giá

Hay bùa may mắn luôn cộng hưởng với cô maison này, người mà những viên đá quý và tinh thể trang trí đẹp đẽ là một nỗi ám ảnh thường trực.

Ngoài những tác phẩm kinh điển như xà cừ, mã não, ngọc lam và carnelian, Van Cleef & Arpels liên tục mở rộng bộ sưu tập Alhambra với những viên đá đủ màu sắc và biểu tượng. Đá malachite xanh, mắt hổ, đá chalcedony, san hô, ngọc ngân, gỗ vân thư và mã não xanh đều đã xuất hiện đặc biệt trong bộ sưu tập Alhambra.

Sưu tầm

Xem thêm Sản phẩm Van Cleef & Arpels: Tại đây

Hệ thống cửa hàng Gems Casa:

Chi nhánh Đà Nẵng: Gems Casa – Luxury Diamond & Jewelry

  • Địa chỉ: 164 Hùng Vương, Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Chi nhánh Hội An: VietGems – Luxury Jade & Diamond

  • Địa chỉ: T1, Hoianna Intergrated Resort, Nam Hội An

Hotline: 0763 669 995

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *