THẾ GIỚI LẤP LÁNH “LE VOYAGE RECOMMENCÉ”

Le Voyage Recommencé, Cartier lấy ý tưởng thiết kế từ một lăng kính mới, khám phá những khả năng của cuộc sống và tiếp cận cốt lõi của bộ sưu tập hơn 90 món với một ánh sáng mới cho những yếu tố cần thiết của nhà mốt.

Kể từ khi thành lập, Cartier luôn khám phá di sản của mình bằng sự sáng tạo, tiếp cận những sáng tạo của mình mà không có giới hạn sáng tạo và nâng cao vẻ đẹp bằng cách lấy cảm hứng từ mọi lĩnh vực của cuộc sống. Bộ sưu tập Le Voyage Recommencé của hãng cũng không ngoại lệ, tìm kiếm những góc nhìn mới một cách trang nhã trong các dấu hiệu cơ bản của Ngôi nhà, trong khi vẫn giữ được nét tinh túy của Cartier.

 

Ảnh: Cartier

Nhìn qua buổi dạ hội công phu ở Florence trong khu vườn lộng lẫy của Palazzo Corsini được Cartier tổ chức. Cung điện được biết đến với di sản nghệ thuật và là nơi trưng bày các tác phẩm của Rubens, Fra Angelico và Caravaggio. Sự cầu toàn trong từng chi tiết của Cartier đã tạo nên không gian tráng lệ, tràn đầy sự sáng tạo và một buổi tối lộng lẫy đáng nhớ. Cung điện nổi tiếng về nghệ thuật và lịch sử di sản đã trở thành một bức tranh hoàn hảo để khoe sắc các tác phẩm trang sức độc đáo của Cartier.

Ảnh: Cartier

Thiết kế các tác phẩm kiến trúc quý giá, khai phá sức mạnh của đường nét và sự trừu tượng, làm mới bảng màu hài hòa; tôn vinh cuộc sống và những chân trời của thế giới: phong cách đặc trưng của thương hiệu được tiếp cận bằng sự khai phóng, thậm chí là bay cao bay xa hơn nữa.

Ảnh: Cartier
Nhẫn Ondule gồm vàng trắng, đính kim cương xám tím lạ mắt, đính kim cương. Ảnh: Cartier.
Vòng cổ Panthère Givrée gồm vàng trắng, aquamarine, lapis lazuli, mã não, ngọc lục bảo và kim cương. Ảnh: Cartier.

BST trang sức cao cấp của Cartier – Le Voyage Recommencé – sẽ được ra mắt cùng hơn 90 thiết kế chưa từng được công bố trước đây, đánh dấu chặng đầu tiên trong hành trình truyền cảm hứng bất tận của thương hiệu.

Sưu tầm

Bazaarvietnam/Dafc/Nguoiduatin

Xem thêm sản phẩm tại Gems Casa

Hệ thống cửa hàng Gems Casa:

Chi nhánh Đà Nẵng: Gems Casa – Luxury Diamond & Jewelry

  • Địa chỉ: 223 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng

Chi nhánh Hội An: VietGems – Luxury Jade & Diamond

  • Địa chỉ: T1, Hoianna Intergrated Resort, Nam Hội An

Hotline: 0763 669 995