“CHIẾC HỘP MÀU XANH LAM” ĐẦY QUYẾN RŨ CỘP MÁC TIFFANY & CO.

Thương hiệu Tiffany & Co. (hay Tiffany, Tiffany’s) hãng trang sức sang trọng nổi tiếng thế giới được thành lập năm 1837, có trụ sở đặt tại Mỹ. Trong gần hai thế kỷ phát triển, thương hiệu này đã ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng giới mộ điệu toàn cầu về các sản phẩm vô cùng đa dạng từ trang sức, bạc nguyên chất, đồ gốm, pha lê, nước hoa, đồng hồ đến đồ dùng văn phòng, phụ kiện cá nhân và các sản phẩm da thuộc khác.

Chiếc hộp màu xanh lam đặc trưng của Tiffany & Co. luôn là ao ước của tất cả mọi người ở khắp mọi nơi trên thế giới

Thương hiệu Tiffany & Co. là một thương hiệu sang trọng, cao cấp và nổi tiếng với những trang sức kim cương đắt giá. Tiffany & Co. tự chọn sứ mệnh cho thương hiệu là đi đầu trong thẩm mỹ và đặt ra những xu hướng phong cách cộp mác Tiffany’s.

Viên kim cương màu vàng trứ danh của Tiffany & Co. từng được nữ minh tinh Audrey Hepburn đeo trong loạt hình ảnh quảng bá phim “Breakfast at Tiffany’s”

Với phương châm “Trở thành nhà bán lẻ, nhà thiết kế, nhà chế tác thành công và đáng kính nhất của những món trang sức đẹp nhất’’, Tiffany & Co. là thương hiệu đẳng cấp toàn cầu, dù là ngôi sao, quý tộc hay người lao động, nam giới hay nữ giới, già hay trẻ, ai cũng có quyền sở hữu những ước mơ đựng trong chiếc hộp màu xanh lam đong đầy ý nghĩa. Bởi Tiffany & Co. không chỉ mang đến những sản phẩm tuyệt mỹ mà còn luôn biết cách khơi dậy sức sống từ những món trang sức đó.

Nhà sáng lập thương hiệu, ông Charles Lewis Tiffany

Nhà sáng lập hãng trang sức từ Mỹ – ông Charles Lewis Tiffany – từng tuyên bố: “Sứ mệnh của chúng tôi là chế tác ra những thiết kế vĩnh cửu từ nguồn nguyên liệu tinh khiết nhất, đem lại cảm hứng tinh tế và luôn tươi trẻ.” Đây cũng là lý do thương hiệu này theo đuổi logo tươi mát màu xanh vỏ trứng chim Robin pha với màu xanh baby, tạo nên một sắc xanh lam được đặt tên theo thương hiệu Tiffany & Co. và năm thành lập 1837: màu Tiffany 1837. Màu sắc đồng nhất trên mọi biểu tượng, thiệp giấy, hộp quà, túi xách và banner tại các cửa hàng khiến hãng luôn nổi bật về sự trẻ trung và thanh lịch, in sâu trong tâm trí của tất cả mọi người.

Các thiết kế trang sức của Tiffany & Co. được lấy cảm hứng từ chữ “T” luôn được các tín đồ thời trang thế giới săn tìm

Những thế hệ kế tục Charles Lewis Tiffany

Năm 1902, nhà sáng lập Charles Lewis Tiffany tạ thế. Con trai ông, Louis Comfort Tiffany, kế thừa gia nghiệp và trở thành Giám đốc Thiết kế đầu tiên của công ty. Dưới tài lãnh đạo của Louis, Tiffany & Co. tiếp tục là tên tuổi dẫn dắt trào lưu Art Nouveau giai đoạn đầu thế kỷ XX.

Năm 1926, các tiêu chuẩn về bạch kim của Tiffany & Co. được Chính phủ Mỹ công nhận là tiêu chuẩn xác định bạch kim nguyên chất chính thức. Năm 1972, Tiffany & Co. mở rộng đế chế ra khỏi nước Mỹ, với cửa hàng đầu tiên tại Trung tâm Mistukoshi, Nhật Bản.

Tiếp đó, thương hiệu “xâm chiếm” châu Âu với cửa hàng ở phố Bond, London năm 1986. Đến năm 2019, Tiffany & Co. có 326 cửa hàng trên toàn cầu.

T1 là sáng tạo mới nhất, là biểu trưng cho lòng quả cảm, sức mạnh và tinh thần lạc quan của Tiffany & Co.

Gần hai thế kỷ, Tiffany & Co., tựa như những viên kim cương của hãng, vẫn tỏa sáng các giá trị vĩnh cửu và mang đến những tác phẩm tuyệt mỹ cho thế giới.

TIFFANY & CO. được phân phối bởi Gems Casa

Xem thêm sản phẩm Tiffany & Co. : Tại đây

Địa chỉ: CS1 – Gems Casa, Luxury Diamond & Jewelry : 164 Hùng Vương, Hải Châu, Đà Nẵng

             CS2 – VietGems, Luxury Jade & Diamond : T1, Hoianna Intergrated Resort, Nam Hội An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *