COCO CRUSH – CUỘC TÌNH ĐẸP NHƯ COCO CHANEL

Bước vào thế giới của bộ sưu tập Coco Crush như bắt đầu một cuộc tình chẳng giống ai. Đó là lựa chọn nắm lấy những đam mê. Những cuộc gặp gỡ không chứa đựng “sự tình cờ”. 

BST trang sức là một tập hợp các thiết kế chạm vào cảm xúc. Mô-típ chần quả trám – có mặt trên chiếc túi 2.55 biểu tượng của nhà mốt Pháp ra đời từ năm 1955 – được tái hiện một cách đầy tươi mới bằng những đường cắt gọn ghẽ và đều đặn đan nhau trên bề mặt cong, vốn là đường nét chủ đạo cho COCO CRUSH. Đó là cuộc “đụng chạm” giữa sự mạnh mẽ và nét duyên dáng, yếu tố mềm mại và cứng cáp, những thứ đơn giản và phức tạp.

Xem trang sức Chanel tại Gems Casa

Đã có nhiều cuộc gặp gỡ định mệnh ghé ngang cuộc đời của cố nhà thiết kế Gabrielle Chanel, nuôi dưỡng tư duy thẩm mỹ sáng tạo và đánh dấu bước ngoặc lớn cho sự nghiệp của bà trong địa hạt thời trang. BST COCO CRUSH vì thế chính là hiện thân cho những mối nhân duyên của nhà sáng lập CHANEL.

Xem trang sức Chanel tại Gems Casa

Các mảnh ghép trang sức cầu kỳ mang đến định nghĩa mới về phong cách. Kết hợp và phối chồng đa dạng thiết kế từ bộ sưu tập COCO CRUSH tạo nên những cá tính riêng biệt. Hãy để “tiếng nói” của chất liệu trong các thiết kế nhẫn, khuyên tai, vòng tay và dây chuyền là tuyên ngôn của riêng người mang. Khám phá sự tự do trong sự pha trộn giữa vàng, vàng trắng, kim cương, và vàng beige – màu sắc kinh điển của nhà mốt CHANEL. Mở đường cho những cuộc gặp gỡ mới mỗi ngày cùng đường nét và chuyển động, tất cả đều được ghi dấu với cùng với sự quyến rũ. Sự kết hợp tinh vi giữa tinh thần và vật chất, “chơi đùa” với nhiều cách đeo đồ trang sức khác nhau và loại bỏ mọi dấu hiệu của sự nhàm chán!

Xem trang sức Chanel tại Gems Casa

Sự sáng tạo lấy cảm hứng từ biểu tượng chữ “C” đại diện cho CRUSH, cho COCO, cho CHANEL, được xem là linh hồn của bộ sưu tập, hiện hữu trong thiết kế dây chuyền hình chữ “C”, một đôi khuyên tai dáng tròn, một chiếc nhẫn đính kim cương toàn phần. Ba thiết kế COCO CRUSH mới đã sẵn sàng để khám phá.

Xem trang sức Chanel tại Gems Casa

Được thiết kế bởi Studio Sáng tạo Trang sức CHANEL tại số 18 Place Vendôme, mỗi thiết kế COCO CRUSH được đính kim cương và đánh bóng bằng tay để phản chiếu ánh sáng một cách hoàn hảo. Cuối cùng, để cho ra một BST phá cách, tại đây dường như chỉ tồn tại một luật lệ: Chọn khả năng tự do sáng tạo thay vì tính quy ước. Hãy khao khát mọi thứ và quyết định không từ bỏ bất kỳ điều gì!

Theo LofficielVietnam

Xem trang sức Chanel tại Gems Casa

Hệ thống cửa hàng Gems Casa:

Chi nhánh Đà Nẵng: Gems Casa – Luxury Diamond & Jewelry

  • Địa chỉ: 223 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng

Chi nhánh Hội An: VietGems – Luxury Jade & Diamond

  • Địa chỉ: T1, Hoianna Intergrated Resort, Nam Hội An

Hotline: 0763 669 995

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *