LOUIS VUITTON SPIRIT – TRANG SỨC CAO CẤP MANG SỨC SỐNG THỜI ĐẠI

Với Spirit, Louis Vuitton viết tiếp bản trường ca bất tận trong địa hạt trang sức cao cấp. Bộ sưu tập lấy cảm hứng từ thần thoại, mang ngôn ngữ thiết kế tươi mới để tôn vinh người phụ nữ hiện đại.

Chứa đựng tinh thần tiên phong, luôn kiến tạo, không ngừng khai phá những lãnh địa mới, bộ sưu tập trang sức cao cấp Louis Vuitton Spirit ẩn giấu những phẩm chất của thương hiệu. Đó không chỉ là sự tự do, sức mạnh, ý niệm về sự vô hạn, mà còn là vận mệnh, khát khao vươn đến những tầm cao mới.

Tác phẩm kim hoàn của bộ sưu tập cao cấp Louis Vuitton Spirit.

Thông qua 125 tác phẩm kim hoàn cao cấp, Francesca Amfitheatrof, Giám đốc Nghệ thuật mảng Đồng hồ và Trang sức của Louis Vuitton, viết tiếp bản trường ca bất tận trong địa hạt trang sức. Từ cảm hứng về những sinh vật thần thoại, Francesca Amfitheatrof tái hiện chúng trong bối cảnh đương đại của thế kỷ 21. Các tuyệt tác kim hoàn kể những câu chuyện đầy chiều sâu, truyền tải tầm nhìn đương đại, hòa quyện cùng thẩm mỹ di sản của Louis Vuitton. 

Với Louis Vuitton Spirit, phụ nữ thời đại được tiếp thêm sức mạnh và tìm thấy chính mình trong đó. “Tựa như phượng hoàng tái sinh từ tro tàn hay rồng phun lửa bảo vệ, người phụ nữ Louis Vuitton ẩn chứa sức mạnh, năng lượng và tinh thần lạc quan đáng kinh ngạc”,  Francesca Amfitheatrof chia sẻ. “Đó chính là tính nữ đậm biểu tượng của Louis Vuitton, mà tôi muốn cụ thể hóa trong Spirit”. 

Vòng cổ và vòng tay thuộc bộ sưu tập Louis Vuitton Spirit

Ký tự V biểu tượng trong Louis Vuitton trở thành trái tim của bộ sưu tập, tạo nên một ngôn ngữ thiết kế tươi mới, ngập tràn sức sống. Francesca Amfitheatrof chơi đùa với dáng hình tam giác ở nhiều kích cỡ, sắc màu, cấp độ. “Chúng vừa là V trong Louis Vuitton, vừa trông tựa như mũi tên, ký hiệu đồ họa đầu tiên của nhân loại. Biểu tượng ấy điều hướng và dẫn lối, liên tục thôi thúc ta tiến về phía trước”, Francesca Amfitheatrof cho biết. 

Spirit, vì thế, mang đậm dấu ấn đồ họa thuần khiết và chứa đựng sức mạnh thẩm mỹ trong từng tạo tác.

Các chủ đề của BST trang sức cao cấp Louis Vuitton Spirit

Radiance

Vòng cổ và hoa tai Radiance

Vòng cổ Radiance chế tác từ vàng và bạch kim, biểu trưng cho sự bí ẩn, phóng khoáng và ngọn lửa đam mê ẩn giấu trong mỗi phụ nữ. Từng chi tiết của vòng cổ được lắp ghép thủ công riêng biệt, tạo thành hình vảy rồng như lớp da thứ hai bảo vệ người phụ nữ trên từng chuyến phiêu lưu của cuộc đời. Radiance là công trình kiến trúc, kết cấu kim tự tháp giúp từng chi tiết từ vàng, đỉnh đính kim cương tỏa sáng rực rỡ nhất. Tâm điểm của vòng cổ là viên ngọc hồng lựu 10,99 carat, màu cam rực lửa. 

Vòng cổ Radiance, thuộc bộ sưu tập trang sức cao cấp Louis Vuitton Spirit. Vòng xếp lớp như vảy rồng, tâm điểm là viên ngọc hồng lựu 10,99 carat, màu cam rực lửa. Đây là sắc màu quý hiếm và có giá trị kinh tế nhất loại ngọc này.

Gia đình Radiance hoàn thiện với hoa tai, vòng tay, mặt dây chuyền và đôi nhẫn đính ngọc hồng lựu (nặng lần lượt 14,73 carat và 18,72 carat).

Vòng tay Radiance, dạng cuff.
Hoa tai Radiance.
Dây chuyền Radiance.
Nhẫn Radiance, tâm điểm là viên ngọc hồng lựu.

Destiny

Vòng cổ và cặp nhẫn Destiny, thuộc bộ sưu tập Louis Vuitton Spirit

Các tạo tác trang sức Destiny có kiến trúc ấn tượng, tôn vinh di sản và bộc lộ trọn vẹn tinh thần của Louis Vuitton qua mô-típ tam giác và chữ V. Vòng cổ Destiny tỏa sáng với kim cương giác cắt Monogram Flower độc quyền từ Louis Vuitton và hồng ngọc Mozambique đỏ rực. Trái tim của vòng cổ là viên hồng ngọc 10 carat, giác cắt emerald.

Viên hồng ngọc 10 carat là tâm điểm của vòng cổ Destiny.

Viên đá mang sắc đỏ siêu quý hiếm, có thể tháo rời để đeo trên nhẫn solitaire. Ngoài vòng cổ tâm điểm, các thiết kế kim hoàn thuộc chủ đề Destiny còn bao gồm hoa tai, nhẫn, vòng tay, cài áo, vòng cổ ba hàng. Đi cùng đó là các tạo tác đơn sắc từ kim cương, như chiếc nhẫn solitaire với viên kim cương giác cắt emerald, nặng 10,88 carat, nước D–FL. 

Nhẫn Destiny.
Chiếc nhẫn solitaire đơn sắc từ kim cương nước D-FL, nặng 10,88 carat.
Hoa tai Destiny, thuộc bộ sưu tập Louis Vuitton Spirit.
Một thiết kế hoa tai Desitny khác.

Fantasy

Họa tiết Chevron xuất hiện trên chủ đề Fantasy của bộ sưu tập Louis Vuitton Spirit.

Tinh thần du hành thượng lưu của Louis Vuitton được hiện thực hóa trong họa tiết chevron đan xen điêu luyện, chế tác từ vàng và kim cương.  Hai tông màu, hai chất liệu tương phản tạo nên thiết kế tuyệt mỹ. Họa tiết chevron tôn vinh ký tự V của Vuitton, làm nổi bật dáng mũi tên xuyên suốt trong các bộ sưu tập trang sức cao cấp. Tạo tác vòng cổ với viên kim cương giác cắt Monogram Flower, nặng 2,56 carat, có thể đeo theo ba cách khác nhau.

Vòng cổ Fantasy.

Kết hợp với nhẫn họa tiết chevron bằng vàng, đính viên kim cương nước D–FL, nặng 8,73 carat.

Nhẫn Fantasy với viên kim cương là tâm điểm.

Họa tiết chevron và mũi tên hiện hữu đồng điệu trên vòng cổ, hoa tai, nhẫn và vòng tay.

Hoa tai và vòng tay Fantasy.

Liberty

Vòng cổ Destiny, với kim cương xếp theo họa tiết Damier di sản của Louis Vuitton

Với 22 tạo tác kim hoàn Liberty, nghệ thuật chế tác và sáng tạo của Louis Vuitton vượt khỏi khuôn khổ trang sức cao cấp thông thường. Ngôi sao của Liberty là chiếc vòng cổ thiết kế tựa áo giáp, ẩn chứa nhiều thông điệp. Louis Vuitton mang đến một cuộc diễn dịch đương đại cho họa tiết Damier kinh điển, với kim cương hình vuông và tam giác.

Vòng cổ Liberty

Ngọc lục bảo Colombia điểm xuyết, mang đến sự sống động. Thu hút mọi ánh nhìn là viên lam ngọc Sri Lanka siêu quý hiếm, nặng 18,08 carat, màu xanh hoàng gia vô song. Bổ trợ cho vòng cổ Liberty là kim cương giác cắt tam giác bao quanh viên lam ngọc nặng 10,41 carat. 

Vòng tay dạng cuff, thuộc chủ đề Liberty.
Hoa tai Liberty.
Nhẫn Liberty.
Hoa tai Liberty, chế tác từ kim cương và ngọc lục bảo.

Grace

Đôi cánh phượng hoàng của vòng cổ Grace là phép ẩn dụ về khả năng vô biên của người phụ nữ, để vươn đến những tầm cao, khám phá nhiều vùng đất mới. Grace hiện thân cho nghệ thuật chế tác thủ công đỉnh cao của nghệ nhân kim hoàn cao cấp từ Louis Vuitton. Các nghệ nhân đã tốn hơn 2.000 giờ chế tác để tạo nên tuyệt tác vô song này.

Tâm điểm là viên tsavorite Đông Phi, nặng 65,26 carat.

Vòng cổ Grace, thuộc bộ sưu tập trang sức cao cấp Louis Vuitton Spirit.
Hoa tai Grace.
Nhẫn Grace.
Một thiết kế nhẫn khác thuộc chủ đề Grace.

Viên đá tỏa sắc xanh lục thuần khiết vô thực, được thiết kế có thể tháo rời. Louis Vuitton còn sáng tạo nên hai bộ trang sức Grace khác; gồm vòng cổ choker, nhẫn, hoa tai, vòng tay, chế tác từ kim cương đơn sắc. 

Sưu tầm

Xem sản phẩm tại Gems Casa

Hệ thống cửa hàng Gems Casa:

Chi nhánh Đà Nẵng: Gems Casa – Luxury Diamond & Jewelry

  • Địa chỉ: 223 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng

Chi nhánh Hội An: VietGems – Luxury Jade & Diamond

  • Địa chỉ: T1, Hoianna Intergrated Resort, Nam Hội An

Hotline: 0763 669 995

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *