FRIVOLE TỪ ENTER VAN CLEEF & ARPELS

Bộ sưu tập Frivole của Van Cleef & Arpels luôn nói về vẻ đẹp tinh tế của các loài hoa – một sự thể hiện trang nhã về cách mà sự tối giản đôi khi lại thể hiện được rất nhiều, đặc biệt là với đồ trang sức. Những bổ sung mới nhất của năm nay cho bộ sưu tập Frivole tiếp tục duy trì đặc tính đó.

Đứng đầu danh sách là những sáng tạo mới bằng vàng hồng rose gold và kim cương: Một bộ ba duyên dáng bao gồm hoa tai, mặt dây chuyền và vòng tay, tất cả đều mang họa tiết hoa biểu tượng của Frivole – những mẫu mini được tạo ra để làm nổi bật vẻ sáng tự nhiên của làn da người đeo. 

Những sáng tạo mới khác bao gồm một chiếc nhẫn tinh tế giữa ngón tay, có những cánh hoa hình trái tim bung ra duyên dáng, như thể đang bay lơ lửng trên không. Tính bất đối xứng của chiếc nhẫn cũng cho phép nó thu được nhiều ánh sáng nhất có thể, mang lại sự tươi mới và sức sống gợi nhớ đến mùa hè.

Đúng như mong đợi từ Van Cleef & Arpels, mỗi tác phẩm đã được thực hiện tỉ mỉ đến hoàn hảo trong quá trình sáng tạo. Cốt lõi của mọi sáng tạo từ thương hiệu đến từ Paris là ánh sáng – và cách tốt nhất để nắm bắt nó.

Trong bộ sưu tập Frivole, điều này thể hiện qua kỹ thuật openwork đặc trưng của thương hiệu, nơi các nghệ nhân đục lỗ cẩn thận cấu trúc vàng để cho phép ánh sáng xuyên qua từng viên kim cương.

Theo Chi Le/ lofficielvietnam

Xem thêm sản phẩm tại Gems Casa

Hệ thống cửa hàng Gems Casa:

Chi nhánh Đà Nẵng: Gems Casa – Luxury Diamond & Jewelry

  • Địa chỉ: 223 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng

Chi nhánh Hội An: VietGems – Luxury Jade & Diamond

  • Địa chỉ: T1, Hoianna Intergrated Resort, Nam Hội An

Hotline: 0763 669 995