TÌNH YÊU HOA HỒNG TỪ TRANG SỨC LA ROSE DIOR

La Rose Dior bắt nguồn từ tình yêu của nhà sáng lập với hoa hồng. Chúng được hiện thực hóa qua bốn bộ sưu tập trang sức: Bois de Rose, Rose Dior Bagatelle, Rose Dior Pré Catelan và Rose Dior Couture.

Dựa trên tình yêu và nguồn cảm hứng bất tận từ hoa hồng, nhà mốt Pháp đã ra mắt bộ sưu tập trang sức La Rose Dior. Giám đốc sáng tạo mảng trang sức của Dior, Victoire de Castellane, chia sẻ lòng yêu hoa ấy với nhà sáng lập. Qua từng mùa mốt, bà chăm bẵm cho khu vườn trang sức của nhà mốt qua các bộ sưu tập. Chúng mang đến những khái niệm đa chiều, đa nghĩa về tính nữ.

Hoa hồng, loài hoa yêu thích của Quý ngài Dior, nở rộ trong các tuyệt tác trang sức. Từ thân, lá đến những đóa hồng, Dior thể hiện xuất sắc vẻ đẹp của loài hoa cao quý này trong các thiết kế Bois de Rose, Rose Dior Bagatelle và Rose Dior Pré Catelan. Khu vườn trang sức này cũng vừa kết nạp loài hoa thứ tư, với tất cả sự xinh tươi, e ấp của một nụ hồng chớm nở: Rose Dior Couture.

Bois de Rose

“Như một cành cây cuộn quanh ngón tay, một món trang sức đậm chất thơ. Đó là tuyên ngôn lãng mạn, là biểu tượng của tình yêu vĩnh cửu”, Victoire de Castellane chia sẻ về Bois de Rose. Thật vậy, Bois de Rose là cuộc diễn dịch đậm tính đương đại của Dior, về vẻ đẹp khẳng khiu mà mạnh mẽ, gai góc của thân cây hồng. Gai hồng được hiện thực hóa bằng vàng và kim cương.

Lắc tay Bois de Rose, chất liệu vàng trơn.
Vòng tay Bois de Rose, từ vàng trắng và kim cương.

Sắc màu của các tuyệt tác nữ trang tôn vinh làn da, biến Bois de Rose trở thành biểu tượng của sự hòa hợp, tình yêu mãnh liệt. Giới mộ điệu có thể diện Bois de Rose theo kiểu “stack”, đeo chồng nhiều lớp.

Rose Dior Bagatelle

Rose Dior Bagatelle để những đóa hồng khai nở trong hình hài đương đại nhưng vẫn đậm nét nữ tính. Bộ sưu tập được đặt theo tên vườn hồng Bagatelle tại kinh đô ánh sáng Paris. Ngày nay, hàng ngàn loài hoa hồng vẫn khoe hương sắc nơi đây.

Hoa tai Rose Dior Bagatelle từ kim cương và vàng trắng.
Thiết kế nhẫn Rose Dior Bagatelle, chế tác từ kim cương và vàng trắng.
Dây chuyền Rose Dior Bagatelle.

Các tuyệt tác trang sức Rose Dior Bagatelle là hiện thân cho “ý niệm về sự quyến rũ”, theo Giám đốc Sáng tạo mảng trang sức nhà Dior. Mười một tuyệt tác trang sức mới nhất của Rose Dior Bagatelle chế tác từ vàng trắng và kim cương. Mỗi thiết kế trong bộ sưu tập – dây chuyền, hoa tai, nhẫn – được chế tác với kỹ thuật thủ công thường thừa của Dior. 

Rose Dior Pré Catelan

Rose Dior Pré Catelan lại là một đóa hoa cuối mùa tươi vui rực rỡ. Ngoài vàng và kim cương, Rose Dior Pré Catelan tươi mới, tinh nghịch hơn nhờ đá quý có màu.

Nhẫn Rose Dior Pré Catelan chế tác từ kim cương, thạch anh tím, vàng hồng

Rose Dior Pré Catelan là một cuộc dạo chơi trong vườn hồng La Rose Dior. Ở đó, vườn hoa và cổng vòm được hiện thực hóa với thạch anh hồng, điểm xuyết chút thạch anh tím và onyx. Đặc điểm nhận dạng của dòng Dior Pré Catelan là những đóa hoa hồng được chạm khắc vào các loại đá bán quý, trong suốt và tinh khiết.

Rose Dior Couture

Rose Dior Couture, bộ sưu tập trang sức cao cấp mới nhất thuộc La Rose Dior, mang hình hài của những nụ hồng. Các thiết kế chế tác từ vàng hồng/vàng trắng và kim cương.

Ý tưởng nguyên bản của Rose Dior Couture khởi nguồn từ bức phác họa trẻ thơ, lấy cảm hứng từ những đóa hồng Quý ngài Dior sử dụng cho các thiết kế Couture của mình.

Nhẫn Rose Dior Couture, chế tác từ vàng hồng và kim cương.
Một phiên bản khác của nhẫn Rose Dior Couture, chế tác từ vàng hồng và kim cương.
Hoa tai Rose Dior Couture, từ vàng hồng và kim cương.
Dây chuyền Rose Dior Couture, chế tác từ vàng hồng và kim cương.

Sinh thời, Dior giới thiệu các thiết kế Couture đính nụ hồng lên ve áo, eo, cổ hoặc thêu đính dầy đặc lên chất liệu. Vòng cổ và hoa tai của Rose Dior Couture mang ngôn ngữ thiết kế kinh điển của thương hiệu. Trong khi nhẫn lại mang âm hưởng trẻ trung, tươi mới của dòng Bois de Rose, để bạn thỏa sức mix match và kết hợp trang sức với nhiều phong cách.

Nguồn: Khieunguyen/ BazaarVietnam

Xem thêm sản phẩm tại Gems Casa

Hệ thống cửa hàng Gems Casa:

Chi nhánh Đà Nẵng: Gems Casa – Luxury Diamond & Jewelry

  • Địa chỉ: 223 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng

Chi nhánh Hội An: VietGems – Luxury Jade & Diamond

  • Địa chỉ: T1, Hoianna Intergrated Resort, Nam Hội An

Hotline: 0763 669 995