GUCCI ALLEGORIA – BỐN MÙA THĂNG HOA

Với tên gọi “Gucci Allegoria”, bộ sưu tập trang sức cao cấp mới nhất của nhà mốt Ý đã tôn vinh vẻ đẹp của khả năng biến đổi không ngừng của tự nhiên.

Đối với bộ sưu tập trang sức cao cấp mới nhất của Gucci mang tên “Gucci Allegoria”, nhà mốt Ý đã tìm thấy nguồn cảm hứng từ vẻ đẹp bốn mùa luôn thiên chuyển qua từng khoảnh khắc. Như một câu chuyện ngụ ngôn về chu kỳ của bốn mùa, Gucci Allegoria tỏa sáng trên những mảng đá quý với tông màu phong phú tạo ra cảm xúc thăng hoa cùng niềm vui sống. 

Ảnh: Gucci

BST mở đầu bằng tiết trời mùa xuân với những thiết kế độc đáo lấy cảm hứng từ sự tươi vui, nhẹ nhàng. Những gam màu đậm gợi nhớ đến những bông hoa nở rộ luôn hiện diện với chiếc vòng cổ nổi bật với đá Tourmaline xanh lá cây 226 carat tuyệt đẹp được chế tác với các họa tiết ngôi sao  quanh và kim cương baguette. Cũng thu hút sự chú ý là chiếc vòng cổ với viên đá Tourmaline màu hồng 161 carat được bao quanh bởi nhiều lớp kim cương, trên cùng là dây chuyền được tô điểm bằng 72 viên đá Tourmaline 88 carat.

Ảnh: Gucci

Mùa đông mang lại một chu kỳ đầy đủ hơn vì sự yên tĩnh của tuyết đối lập với năng lượng tràn đầy vui vẻ của những mùa đối lập. Đá Opal màu trắng đục và kim cương óng ánh thể hiện trọn vẹn cảm giác tinh khôi, bên cạnh những viên đá có màu kính vạn hoa tinh tế gợi ý sự trở lại của mùa xuân sau khi chu kỳ đổi mới.

Ảnh: Gucci

Mùa hè lại là hiện thân của sự bùng nổ trong vòng đời của tự nhiên, được diễn giải với nhiều màu sắc bão hòa hơn. Đó là Ngọc lục bảo, đá Spinel và đá Tourmaline Paraiba nắm bắt được lời kêu gọi của Gucci trong mùa hè sống động.

Ảnh: Gucci

Các tông màu trầm ấm hơn với sự tinh tế mang đến cho những tâm hồn mùa thu lãng đãng, được thể hiện bằng các loại đá như Sapphire vàng, Tourmaline hồng hay Ngọc hồng lựu.

Ảnh: Gucci

Ngoài những thiết kế lộng lẫy, Gucci Allegoria là một trong những bộ sưu tập sở hữu những thiết kế được cắt kiểu châu Âu gợi lên sự lôi cuốn cổ điển. Những đường cắt độc đáo là lời ca ngợi của thời kỳ trang trí nghệ thuật, một thời đại đặc trưng bởi phong cách thiết kế hình học hài hòa, hoạt bát, nhưng cũng đầy sang trọng – những yếu tố duy mỹ thường thấy trong một bộ sưu tập trang sức cao cấp.

Nguồn: officielvietnam

Xem thêm sản phẩm tại Gems Casa

Hệ thống cửa hàng Gems Casa:

Chi nhánh Đà Nẵng: Gems Casa – Luxury Diamond & Jewelry

  • Địa chỉ: 223 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng

Chi nhánh Hội An: VietGems – Luxury Jade & Diamond

  • Địa chỉ: T1, Hoianna Intergrated Resort, Nam Hội An

Hotline: 0763 669 995