HOA MONOGRAM KHẮC HỌA TRÊN B BLOSSOM

Với những đường cong điêu khắc và những cánh hoa gợi cảm trên những quả cầu gợi cảm bằng mã não trắng, opal hồng, mã não và malachite, bột mì trên nền vàng hồng và vàng được đánh bóng cẩn thận. Những viên kim cương được đặt khéo léo tạo thêm vẻ hoàn thiện, rạng rỡ cho Bộ sưu tập B Blossom đến từ Louis Vuitton.

Sự hồi sinh của biểu tượng monogram 

Sau khi người bố Louis Vuitton qua đời năm 1892, con trai ông, Georges Vuitton đã cho ra mắt rất nhiều sản phẩm giúp định hình thương hiệu ngày nay. Trong số đó là hoa văn monogram. Những monogram này giúp Louis Vuitton định hình thương hiệu trên thương trường. Chúng được áp dụng lên dòng rương du lịch của Louis Vuitton để tách biệt khỏi các mẫu đạo nhái trên thị trường. Và các họa tiết này chưa từng thay đổi quá nhiều từ ngày khai sinh.

Sau đó, những họa tiết monogram này trở thành biểu tượng của thương hiệu dưới bàn tay Marc Jacobs. Chúng ta hẳn không quên được dòng túi xách Louis Vuitton thêu, in các hoa văn monogram sặc sỡ.

Bây giờ, các họa tiết monogram này một lần nữa trở thành điểm nhấn của bộ sưu tập trang sức Louis Vuitton cao cấp mới nhờ giám đốc nghệ thuật của nhóm đồng hồ và nữ trang, cô Francesca Amfitheatrof.

Sophie Turner, một trong những gương mặt đại diện cho Louis Vuitton

B BLOSSOM

B Blossom là một sự cân bằng giữa các biểu tượng monogram xinh xắn, nữ tính và thiết kế dây xích to bản, hiện đại. Sự hòa hợp giữa kim cương lấp lánh và màu sắc mềm mại của opal. Giữa đá onyx đen nhánh, malachite vân xanh và xà cừ bảy sắc cầu vồng.

Cô gái của B BLOSSOM không e lệ, không mỏng manh. Cô đeo nữ trang để nổi bật giữa đám đông, chứ không để tỏ vẻ cổ điển, đoan trang. Chỉ đeo một dây chuyền thì quá bình thường. Hai, ba chiếc vòng tay chồng lên nhau, đi kèm với cuff, mới bản lĩnh. Chiếc nhẫn signet to bản chồng lên với nhẫn stacking nhỏ. Những chi tiết nhỏ cộng dồn lên. Cô ấy thật thời thượng, nhưng không hề mất đi vẻ quý phái.

Tất cả những chi tiết dù nhỏ nhắn nhất đã làm nên vẻ đẹp đậm nét toát ra từ những viên đá lấp lánh hiếm có. Để một khi song hành cùng người phụ nữ tự tin và cá tính, “B Blossom” đóng vai trò như lời tuyên ngôn mạnh mẽ về một phong cách sống riêng biệt.

Sưu tầm/BazaarVietnam

Xem thêm sản phẩm tại Gems Casa

Hệ thống cửa hàng Gems Casa:

Chi nhánh Đà Nẵng: Gems Casa – Luxury Diamond & Jewelry

  • Địa chỉ: 223 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng

Chi nhánh Hội An: VietGems – Luxury Jade & Diamond

  • Địa chỉ: T1, Hoianna Intergrated Resort, Nam Hội An

Hotline: 0763 669 995