KIẾN TRÚC LA MÃ CỔ ĐẠI VỚI B.ZERO1 ROCK TỪ BVLGARI

Lấy cảm hứng từ kiến trúc La Mã cổ đại, bộ sưu tập là sự pha trộn giữa sự huyền bí, táo bạo với sự lãng mạn, đem lại những bộ trang sức mang nét đẹp cổ điển thách thức thời gian.

Nhắc đến Roma, người ta có thể liên tưởng đến nhiều địa danh nổi tiếng như Đền Pantheon, Đài phun nước Trevi hay Bảo tàng Vatican, nhưng có lẽ nơi xứng danh là biểu tượng của thành Roma nhất, không đâu khác ngoài Đấu trường La Mã Colosseum. Được bắt đầu xây dựng vào những năm 70 Công nguyên, nơi đây đã trở thành công trình lớn nhất được xây ở Đế chế La Mã. Đây cũng chính là nguồn cảm hứng đằng sau bộ sưu tập B.zero1 Rock từ thương hiệu cao cấp Bvlgari. 

Năm nay, Bvlgari đã bổ sung thêm vào bộ sưu tập này 6 sản phẩm mới, tất cả đều được xây dựng dựa trên tinh thần táo bạo mà thương hiệu đã có từ hơn một trăm năm. Như chính cái tên B.zero1 huyền bí, bộ sưu tập được ra mắt lần đầu tiên từ năm 1999 này vẫn luôn mang nét sắc sảo, thậm chí là nổi loạn, thay vì chỉ lãng mạn, mùi mẫn. Điều này được thể hiện rõ nhất qua hình bóng kiến trúc nhưng rất uyển chuyển gợi nhớ đến Colosseum biểu tượng. 

B.zero1 đem đến kiểu dáng linh hoạt cho những chiếc vòng cổ, với phiên bản 18 carat, người đeo có thể lựa chọn có hoặc không đeo mặt dây chuyền. Bên cạnh đó, một phiên bản vòng cổ được trang trí bằng gốm đen nổi bật bao phủ mặt dây chuyền thay vì kim cương, và nhẫn bằng vàng hồng để tạo ra những món đồ trang sức bắt mắt tồn tại từ một thời đại chưa được thuần hóa.

Những đại sứ thương hiệu mới nhất của Bvlgari đã thể hiện rõ tinh thần của sản phẩm trên từng carat, với tất cả sự táo bạo, bất cần nhưng vô cùng tinh tế và sang trọng. Nàng ca sĩ K-Pop đình đám Black Pink Lisa và cô diễn viên trẻ tài năng đang là ngôi sao của Hollywood – Zendaya là “những nhân tài bất khuất” trong lĩnh vực của họ, và không thể phù hợp hơn với B.zero1 Rock khi họ luôn khẳng định mình một cách đầy tự tin, cũng giống như Bvlgari vậy. 

Sưu tầm

Xem thêm sản phẩm BVLGari tại Gems Casa

Hệ thống cửa hàng Gems Casa:

Chi nhánh Đà Nẵng: Gems Casa – Luxury Diamond & Jewelry

  • Địa chỉ: 223 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng

Chi nhánh Hội An: VietGems – Luxury Jade & Diamond

  • Địa chỉ: T1, Hoianna Intergrated Resort, Nam Hội An

Hotline: 0763 669 995

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *