LÝ DO CÁC CẶP VỢ CHỒNG CẦN KỶ NIỆM NGÀY CƯỚI

Khởi đầu hôn nhân, các cặp vợ chồng thường gặp nhiều khó khăn về tài chính, nên đôi nhẫn cưới cũng rất mực giản đơn. Sau một quá trình cùng nhau nỗ lực, kinh tế dư dả hơn, việc trao nhau cặp nhẫn cưới cao cấp để kỉ niệm ngày cưới là điều không thể thiếu của các cặp đôi, đặc biệt là giới thượng lưu. 

Một cặp nhẫn kỷ niệm ngày cưới còn là tín vật thiêng liêng để đánh dấu mốc thành công trong hôn nhân, ghi nhận sự nỗ lực của người chồng và sự hi sinh, đóng góp của người vợ. Cặp nhẫn cưới kim cương là món quà ý nghĩa nhất để trao cho người bạn đời trong những ngày kỷ niệm đặc biệt.

Đám cưới đồng: kỷ niệm 8 năm ngày cưới

Theo quan niệm của các nước phương Tây, các cặp đôi thường chọn những mốc thời gian đẹp để kỷ niệm ngày cưới. Con số 8 mang ý nghĩa cân bằng, sự hoàn hảo, vẹn tròn, thành công và giàu có. Con số 8 cũng được ví như dấu “vĩnh cửu” tượng trưng cho tình yêu. 

Vào ngày này, người vợ luôn mong muốn được chồng mình quan tâm bằng những món quà kỉ niệm ý nghĩa, nhỏ xinh và lấp lánh. Người chồng thường coi đây là dịp đặc biệt để thể hiện sự quan tâm với vợ của mình, hâm nóng lại tình yêu.  

Một cặp nhẫn đơn giản nhưng lấp lánh và sang trọng chắc chắn sẽ là món quà đặc biệt ý nghĩa giúp hâm nóng lại tình yêu trong dịp kỷ niệm “lễ cưới đồng”, thể hiện sự gắn kết, biểu tượng cho tình yêu và không một người phụ nữ nào có thể chối từ. 

Đám cưới bạc: kỷ niệm 10 năm ngày cưới

Đám cưới Bạc sẽ là mốc kỷ niệm khi cặp vợ chồng đã chung sống cùng nhau được 10 năm. Đây là dấu mốc quan trọng, đánh dấu một quãng thời gian thành công mà 2 vợ chồng đã cùng sống bên nhau, cùng nhau chia sẻ mọi khó khăn, vất vả trong cuộc sống. 

Một cặp nhẫn vàng gắn kim cương sang trọng, đẳng cấp và mang dấu ấn cá nhân chính là món quà tuyệt vời nhất cho người bạn đời của mình, như một lời cảm ơn, ghi nhận, ăn mừng, chứng minh sự thành công và nhắc nhở cả hai cần hi sinh nhiều hơn, sống có trách nhiệm hơn với gia đình. 

Đám cưới vàng: kỷ niệm 15 năm ngày cưới

15 năm – “đám cưới vàng” là một cột mốc đáng nhớ mà bất kỳ cặp vợ chồng nào cũng cần ăn mừng kỷ niệm. Đây không chỉ thể hiện một khoảng thời gian dài cùng nhau trải qua khó khăn, mà còn là minh chứng vững chắc cho tình yêu mà các cặp đôi dành cho nhau. 

Một cặp nhẫn vàng thanh lịch, tinh tế, sang trọng có khắc tên hay ngày kỷ niệm chắc chắn sẽ là món quà mà bố mẹ/người bạn đời vô cùng ưng ý trong “đám cưới vàng” của mình. 

Đám cưới Platin: kỷ niệm 20 năm ngày cưới

Sau đám cưới Vàng, đám cưới Platin là cột mốc thành công tiếp theo của các cặp vợ chồng. Đám cưới Platin là ngày kỉ niệm đánh dấu việc cặp vợ chồng đã cùng chung sống hạnh phúc bên nhau được 20 năm.

Khi cả 2 đã cùng nhau trải qua thời gian thanh xuân và bước vào tuổi trung niên, kỷ niệm 20 năm ngày cưới là dấu mốc quan trọng để cả hai nhìn lại chặng đường đã qua, ghi nhận sự đóng góp, hi sinh vì nhau.

Một cặp nhẫn Platin-kim cương tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu chắc chắn sẽ là món quà sang trọng, đẳng cấp và đầy ý nghĩa mà người bạn đời vô cùng ưng ý trong “đám cưới platin” đặc biệt này. 

Đám cưới kim cương: kỷ niệm 25 năm ngày cưới

Ở thời điểm này, cặp vợ chồng đã cùng nhau trải qua mọi thăng trầm của cuộc sống. Đây cũng là thời gian để vợ chồng cùng nhau an hưởng tuổi già, hưởng thụ cuộc sống đầm ấm bên con cháu. Lễ kỉ niệm thường là dịp sum họp gia đình, gắn kết các thành viên và cho con cháu biết hành trình dài mà bố mẹ đã trải qua cùng nhau để làm tấm gương xây dựng tổ ấm sau này.

Một cặp nhẫn có gắn kim cương nổi bật sẽ là món quà ăn mừng tuyệt vời cho chặng đường thành công rực rỡ sau một chặng đường dài của hôn nhân. 

Nhẫn cặp – món quà kỷ niệm ngày cưới không ai có thể chối từ

Nghiên cứu thị trường những năm gần đây đã chỉ ra xu hướng mua nhẫn đôi nhân ngày kỷ niệm cưới tăng vượt trội. Bên nhau rất nhiều năm, khi đã gặt hái được thành công trong sự nghiệp, kỷ niệm cưới chính là cơ hội để bù đắp thiếu sót suốt bao năm qua.

Khi lựa chọn nhẫn cưới cho dịp đặc biệt này, các cặp vợ chồng thường rất khó tính khi tìm mẫu mã, chất liệu và thương hiệu. Họ ưu tiên những sản phẩm “thiết kế độc đáo, khác biệt” để tối ưu hóa phong cách cá nhân. Chất liệu của nhẫn cặp cũng cần “khẳng định được đẳng cấp”

Nguồn: Sưu tầm

Xem thêm sản phẩm: Tại đây

Mọi thông tin xin liên hệ:

Hệ thống cửa hàng:

Chi nhánh Đà Nẵng: Gems Casa – Luxury Diamond & Jewelry

  • Địa chỉ: 164 Hùng Vương, Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Chi nhánh Hội An: VietGems – Luxury Jade & Diamond

  • Địa chỉ: T1, Hoianna Intergrated Resort, Nam Hội An

Hotline: 0763 669 995

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *