SỰ QUYẾN RŨ CỦA TUBOGAS ĐẾN TỪ BVLGARI

Linh hoạt, năng động nhưng cũng không kém phần lộng lẫy, Tubogas với những điểm nhấn màu sắc có khả năng quyến rũ bất cứ ai.

Để thực sự hiểu được ý nghĩa của Tubogas trong lịch sử thương hiệu Bvlgari và trang sức nói chung, chúng ta phải trở lại những năm 1940, khi hãng kim hoàn La Mã bắt đầu sử dụng kỹ thuật này để tạo ra những chiếc đồng hồ – vòng tay Serpenti. Mặc dù ngay từ đầu, chiếc đồng hồ đã thể hiện tinh thần hiện đại và linh hoạt, nhưng chỉ đến những năm 1970, thiết kế lấy cảm hứng từ các đường ống vận chuyển khí đốt của ngành công nghiệp này mới trở thành biểu tượng cho tinh thần đương đại của Bvlgari. Trong những năm đó, trang sức Tubogas đã mang lại vẻ quyến rũ cho cuộc sống hàng ngày, đáp ứng nhu cầu của một thế hệ phụ nữ độc lập mới, những người mong muốn đeo những món phù hợp cho cả nhu cầu ban ngày và ban đêm. Việc sử dụng thép kết hợp với vàng vàng càng làm nổi bật phong cách giản dị sang trọng với sự tương phản màu sắc. Để làm được điều đó, thương hiệu đã tiến hành nghiên cứu trong một thời gian dài để chọn ra một loại thép đủ dẻo, không gỉ và thích hợp để đúc thành hình dáng mong muốn.

Ảnh: Bvlgari

Cách tiếp cận của Bvlgari đối với đồ trang sức luôn vượt khỏi quy chuẩn, và chính từ sự hội tụ đặc biệt của tính sáng tạo độc đáo và tinh thần đổi mới mà một số biểu tượng huyền thoại nhất của thương hiệu được sinh ra. Tubogas, dải kim loại quý hình ống mềm dẻo có khả năng thu ngắn hoặc kéo dài giờ đây đánh dấu sự trở lại được chờ đợi từ lâu với bộ sưu tập trang sức capsule đầy màu sắc. Tại đây, thẩm mỹ của Bvlgari về hiệu ứng màu sắc đã được đưa về việc tạo ra các dải màu vàng vàng, vàng hồng và vàng trắng xen kẽ, cũng như các dây đeo thay đổi màu sắc. Những sáng tạo ấn tượng nhất bao gồm bốn hoặc năm dải màu được đặt chồng lên nhau. Đánh dấu cuộc gặp gỡ độc đáo giữa một trong những biểu tượng phổ biến nhất mọi thời đại cùng điểm nhấn không thể nhầm lẫn của thương hiệu, chẳng hạn như đá quý màu cabochon, Bvlgari giờ đây mang đến sự quyến rũ vượt thời gian của các mảnh Tubogas với những sáng tạo trang sức mới.

Ngôi sao của bộ sưu tập là một chiếc vòng cổ bằng vàng hồng 18 carat, sống động với sắc độ của năm loại đá quý màu cabochon: thạch anh tím, thạch anh citrine, peridot, rubellite và topaz xanh. Được viền bởi những viên kim cương pavé rực rỡ, làm nổi bật màu sắc độc đáo và thú vị, mỗi viên đá quý đều có đường cắt cabochonmượt mà và rực rỡ, một dấu ấn khác của thợ kim hoàn La Mã. Để đạt được độ linh hoạt đặc biệt, phần thân đòi hỏi nhiều giờ làm việc chuyên biệt của một nghệ nhân Bvlgari, để quấn hai dải vàng dài quanh lõi gỗ hoặc đồng sau đó gắn vào mà không cần hàn. Được hoàn thiện với một hệ thống đóng mở bằng dây kim loại, cho phép vòng ôm khít quanh cổ một cách hoàn hảo.

Ảnh: Bvlgari

Để mang cùng vòng cổ hoặc kết hợp theo ý muốn, ba chiếc vòng tay bằng vàng hồng 18K mang các biến thể màu sắc khác nhau: một chiếc với rubellite cắt cabochon và hai chiếc khác – dành riêng cho khu vực Trung Quốc – với topaz màu xanh cabochon và một chiếc cabochon thạch anh tím, tất cả được bao bọc bởi một khung cảnh lấp lánh của những viên kim cương pavé. Không chỉ thể hiện kỹ thuật chế tác đồ trang sức thượng thừa, Tubogas là một dấu ấn đặc biệt của phong cách Bvlgari, qua nhiều năm đã chứng minh khả năng hòa hợp với các quy tắc thẩm mỹ khác của maison La Mã trứ danh.

Theo L’Officiel Mexico/ L’Officiel Vietnam

Xem thêm sản phẩm tại Gems Casa

Hệ thống cửa hàng Gems Casa:

Chi nhánh Đà Nẵng: Gems Casa – Luxury Diamond & Jewelry

  • Địa chỉ: 223 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng

Chi nhánh Hội An: VietGems – Luxury Jade & Diamond

  • Địa chỉ: T1, Hoianna Intergrated Resort, Nam Hội An

Hotline: 0763 669 995