HÀO QUANG ÁNH SÁNG CỦA PRECIOUS LACE ĐẾN TỪ CHOPARD

Precious Lace thể hiện rõ nét “định nghĩa mới” của nhà Chopard về trang sức xa xỉ, với tham vọng biến chúng thành những “lá bùa duyên”, dễ tiếp cận và sử dụng hơn trong cuộc sống thường ngày.

Bộ sưu tập Precious Lace của Chopard lấy cảm hứng từ sự dịu dàng, quyến rũ của viền ren trắng, kết hợp giữa ánh sáng và cấu trúc tinh tế, sử dụng kim cương và vàng để tôn vẻ đẹp của những viên đá quý mang đến những giai điệu ngọt ngào, sức hút mãnh liệt dành cho phái đẹp.

Precious Lace toát lên năng lượng sáng tạo và kỹ nghệ chế tác quen thuộc trong từng tạo tác xa xỉ. Caroline Scheufele – Chủ tịch kiêm Giám đốc nghệ thuật Chopard – luôn hiểu và đoán trước những gì phụ nữ muốn ở trang sức, cũng như cách họ muốn sử dụng chúng.

Bà Caroline Scheufele tạo ra những món trang sức táo bạo, quyến rũ, phản ánh cuộc sống nhiều mặt của họ, cũng như chiếu sáng lối sống, thời trang và giá trị từng người. Loạt trang sức Precious Lace được chế tác thủ công tại các xưởng Haute Joaillerie của Chopard, dùng vàng, kim cương có chứng nhận đạo đức về khai thác và đảm bảo quyền lợi của công nhân.

Chopard cùng đại sứ Aespa

Ở dòng fine jewelry, Chopard có những bộ sưu tập nổi tiếng như Happy Sport, Happy Diamonds, Precious Lace, Ice Cube, Alpine Eagle… Chụp ảnh cùng các sản phẩm quen thuộc của hãng, Aespa vừa tôn lên vẻ sang trọng và thanh lịch của trang sức, đồng thời giữ được nét trẻ trung, thời thượng đúng với hình ảnh của nhóm.

Aespa trong các mẫu trang sức Precious Lace của Chopard. Ảnh: Chopard

Cho bộ sưu tập Precious Lace, nhóm nhạc trẻ phối cùng trang phục tối giản trắng và đen, làm nổi bật những món trang sức đính kim cương quý giá. Bộ sưu tập này phản ánh tay nghề chế tác trang sức cao cấp haute joaillerie của Chopard và do đó cần cảm xúc thanh tao.

Ảnh: Chopard

Đại diện của thương hiệu Chopard, Giám đốc Sáng tạo Caroline Scheufele dành nhiều lời khen ngợi cho nhóm nhạc nữ nhà SM: “Vẻ ngoài mạnh mẽ, theo đuổi chủ nghĩa tối giản sang trọng của aespa gợi nhớ đến viên kim cương khiêu vũ, biểu tượng của Chopard. Bị mê hoặc bởi sức trẻ, năng lượng và sự sáng tạo của Aespa là một chuyện rất tự nhiên. Tôi tin rằng tài năng phong phú và niềm vui trong cuộc sống (Joie de Vivre) của các thành viên phù hợp với hình ảnh tự do và sáng tạo của Chopard.”

Ảnh: Chopard

Theo BazaarVietnam/Vnexpress

Xem thêm sản phẩm tại Gems Casa

Hệ thống cửa hàng Gems Casa:

Chi nhánh Đà Nẵng: Gems Casa – Luxury Diamond & Jewelry

  • Địa chỉ: 223 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng

Chi nhánh Hội An: VietGems – Luxury Jade & Diamond

  • Địa chỉ: T1, Hoianna Intergrated Resort, Nam Hội An

Hotline: 0763 669 995