“THIS IS TIFFANY” – SỐNG ĐẬM CHẤT RIÊNG

Tiffany & Co. vừa công bố chiến dịch mới nhất mang tên “This is Tiffany”, tập trung vào hai bộ sưu tập Tiffany T và Tiffany HardWear. Tham gia chiến dịch là các đại sứ: Jimin từ ban nhạc K-pop BTS; nữ diễn viên, ca sĩ và người mẫu Zoë Kravitz; và nữ diễn viên, người mẫu Gal Gadot. Họ là đại diện cho sự chân thực, ngay thẳng mà chiến dịch muốn lan tỏa.

Chiến dịch làm bật lên những tác phẩm tinh xảo, đầy tính nghệ thuật từ bộ sưu tập Tiffany T và Tiffany Hardwear, tôn vinh cá tinh, niềm vui và phong cách cá nhân. Lấy cảm hứng từ logo biểu tượng của Tiffany & Co., Tiffany T dung hòa sự đơn giản và hiện đại trong từng chi tiết với các thiết kế vòng tay, nhẫn và dây chuyền bằng vàng trắng, vàng hồng và vàng vàng.

 
 
 

Chiến dịch quảng cáo lần này là sự chắt lọc những giá trị cốt lõi mang tính biểu tượng khi nhắc đến Tiffany & Co.. Chân thực, đầy tính biểu cảm và cũng rất thực tế, “This is Tiffany” là lời khẳng định cái tôi của từng cá nhân. Sự lạc quan, niềm yêu thích thích và cá tính mạnh mẽ toát lên khi mỗi người chọn đeo trang sức Tiffany theo cách riêng của mình.

Lấy cảm hứng từ mẫu logo dễ dàng được nhận diện của Tiffany, bộ sưu tập Tiffany T toát lên sự mạnh mẽ, cứng cáp qua những đường nét tinh giản. Mỗi thiết kế đều là sự gợi nhắc về cái tên Tiffany, đồng thời tôn vinh tính hiện đại và sức mạnh nội tại. Giàu cảm hứng, mạnh mẽ và luôn kiên định, bộ sưu tập Tiffany T là sự khẳng định mạnh mẽ cho phong cách cá nhân.

 
 
 

Bộ sưu tập Tiffany HardWear ra mắt lần đầu tiên vào năm 2017 và đã trở thành một trong những bộ sưu tập biểu tượng được yêu thích nhất của Tiffany & Co. Lấy cảm hứng từ năng lượng và kiến trúc của Thành phố New York – cũng là nơi khai sinh của thương hiệu – các thiết kế được nhận diện bởi những mắt xích to bản nối với nhau theo tỷ lệ và sự cân bằng nhất định. Năm nay, bộ sưu tập sẽ được thêm vào một sáng tạo mới: đồng hồ. Thiết kế đồng hồ Tiffany HardWear mới có khung vỏ hình dáng cushion với mặt kính trên cùng bằng đá Sapphire nhiều mặt tạo cảm giác giống một viên kim cương với đủ các giác cắt. Cơ chế khóa tùy chỉnh bảo vệ trực tiếp phần dây đeo đính kim cương – một sự gợi nhắc đến di sản của Tiffany & Co.

“Chiến dịch “This Is Tiffany” là sự tôn vinh việc theo đuổi phong cách cá nhân. Chúng tôi có thể thiết kế trang sức nhưng chính các đại sứ thương hiệu như Zoë, Jimin và Gal mới là những người mang lại ý nghĩa cho các bộ sưu tập và biến hóa các tác phẩm của chúng theo phong cách của riêng họ.” — Alexandre Arnault, Phó chủ tịch điều hành, Sản phẩm & Truyền thông của Tiffany & Co chia sẻ.

Cả hai bộ sưu tập vừa mang sự tinh tế, vừa mang nét phá cách, cùng được thể hiện một cách mãnh liệt và thanh lịch qua chiến dịch lần này.

Sưu tầm

Xem thêm sản phẩm tại Gems Casa

Hệ thống cửa hàng Gems Casa:

Chi nhánh Đà Nẵng: Gems Casa – Luxury Diamond & Jewelry

  • Địa chỉ: 223 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng

Chi nhánh Hội An: VietGems – Luxury Jade & Diamond

  • Địa chỉ: T1, Hoianna Intergrated Resort, Nam Hội An

Hotline: 0763 669 995

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *