“THÔNG ĐIỆP NGẦM ẨN” CỦA PHÁI ĐẸP VỚI THẾ GIỚI

Không phải ngẫu nhiên, trang sức cao cấp, đặc biệt là kim cương luôn là lựa chọn quà tặng hàng đầu trong những dịp lễ. Một món trang sức nhỏ nhưng sang trọng, hợp với tính cách của chủ nhân, không chỉ khiến người nhận thấy hân hoan mà còn thể hiện thành ý và sự thấu hiểu của người tặng.

Coco Chanel đã nói: “Trang sức là kiến thức. Sắc đẹp là vũ khí”. Chọn đúng trang sức sẽ giúp tôn vinh đường nét khuôn mặt, giúp các quý cô thể hiện phong cách riêng và hơn cả, khẳng định vị thế. Nếu phục trang giúp các cô gái nổi bật từ ấn tượng đầu tiên, thì nữ trang chính là “thông điệp” ngầm ẩn, là “tấm gương” phản chiếu cá tính của phái đẹp với thế giới.

Vậy, chọn trang sức kim cương thế nào để giúp tôn lên không chỉ vẻ đẹp; mà còn thể hiện dấu ấn cá nhân của mỗi quý cô? Hãy để bài viết này gợi ý chọn quà và “chỉ mặt điểm tên” địa chỉ uy tín giúp bạn gửi tặng nửa kia món quà tuyệt vời nhất nhé.

Quý cô năng động, hướng ngoại, sôi nổi

Mang trong mình nguồn năng lượng tưởng không hề vơi cạn, những quý cô ở nhóm năng động, hướng ngoại, sôi nổi thường ưa thích những hoạt động ngoài trời, những kết nối không giới hạn và những thử thách mới mẻ. Vì thế, không gì thích hợp với các cô gái này hơn những món trang sức có thiết kế thú vị, giúp tạo điểm nhấn vui tươi trên gương mặt, đồng thời gợi nhắc đến nét tính cách tự chủ và luôn biết rằng điều gì thực sự phù hợp với mình. Trong trường hợp chọn những món trang sức đeo tay, những quý cô thuộc năng động sẽ đặc biệt phù hợp với những thiết kế ôm sát tay, vừa tạo sự khỏe khoắn, tinh nghịch, vừa giúp dễ dàng trong những hoạt động thể thao hay sinh hoạt hàng ngày.

Quý cô đơn giản, hiện đại, thanh lịch

Hướng đến phong cách tối giản, những quý cô ở nhóm này thường trung thành với những món đồ cơ bản, màu sắc tao nhã và không bao giờ lỗi thời. Chính bởi đặc tính trang phục này, trang sức của quý cô thanh lịch cần trang nhã nhưng vẫn có điểm nhấn để tạo sức hút – giúp cân bằng lại với sự tối giản của phục trang.

Quý cô cổ điển lãng mạn

Những người theo chủ nghĩa lãng mạn luôn lắng nghe cảm xúc cá nhân, họ có xu hướng “từ chối” những điều bình thường và nhàm chán. Quý cô lãng mạn yêu những những điều hiếm có và luôn có cho mình một thế giới riêng ngọt ngào. Vậy nên, sẽ thật hoàn hảo nếu món quà nữ trang gợi nhắc họ về những giấc mơ tuyệt vời và những ký ức không ai có thể chạm tới.

Quý cô nhẹ nhàng, hướng nội

Một đặc điểm của những cô gái nhẹ nhàng hướng nội là họ dành nhiều thời gian cho việc ở một mình, họ ưa thích những không gian yên tĩnh và những kết nối có chiều sâu. Vậy nên, sẽ rất tuyệt vời nếu món quà bạn tặng mang thông điệp về sự gắn kết, gợi nhắc họ về những giờ khắc hiện diện sâu sắc và thật sự thuộc về nhau.

Cuối cùng, dù cô gái bạn yêu có tính cách nào, với gu thẩm mỹ ra sao, điều bạn trao đi không chỉ là một món quà, mà còn là lời yêu thương đầy trân trọng và sự biết ơn, gửi đến người ấy.

Gems Casa là địa chỉ tin cậy để bạn chọn mua những món quà kim cương mang chuẩn quốc tế với nhiều mẫu trang sức kim cương và trang sức thương hiệu.

Xem thêm sản phẩm của Gems Casa: Trang sức kim cương Trang sức thương hiệu

Nguồn: sưu tầm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *