VŨ TRỤ “STELLAR TIMES” CỦA LOUIS VUITTON

Stellar Times là bộ sưu tập trang sức cao cấp thứ 2, do Francesca Amfitheatrof – Giám đốc nghệ thuật mảng trang sức của nhà Louis Vuitton sáng tạo. Bộ sưu tập là tầm nhìn độc đáo, kỳ vĩ của thương hiệu về thiên hà và những vì tinh tú.

Nghệ thuật du hành là DNA nhận diện Louis Vuitton. Khát khao khai phá những vùng đất, chiêm ngưỡng những giá trị mới tựa như tiếng trống thúc giục, thôi thúc bao thế hệ của thương hiệu. Khi tâm hồn rộng mở, thời trang và nghệ thuật là ngôn ngữ để Louis Vuitton mang đến những tác phẩm độc đáo. Tầm nhìn ấy, nay đã trở thành di sản của thương hiệu. Với bộ sưu tập trang sức cao cấp Stellar Times, Louis Vuitton đưa công chúng vào chuyến du hành không gian. Chúng ta sẽ bay vào thiên hà, khám phá vẻ đẹp của vũ trụ, của vô vàn vì tinh tú.

Bộ sưu tập trang sức Stellar Times gói gọn vẻ đẹp của vũ trụ

Là người cầm trịch bộ sưu tập, Francesca Amfitheatrof chọn cách tiếp cận trừu tượng và thơ mộng khi diễn dịch vẻ đẹp của ngân hà qua trang sức. Thông qua 7 chủ đề, 90 tuyệt tác kim hoàn, Stellar Times là hiện thân cho vẻ đẹp vũ trụ.

7 chủ đề của Stellar Times là Astre Rouge, Soleils, Interstellaire, Lune Bleue, Apogée, Céleste, Planète Bleue

Stellar Times lần lượt dẫn dắt tâm trí, hướng tầm nhìn người xem vào không gian. Ở đó, những viên đá, kể cả kim cương và opal, có tuổi đời xưa cũ như chính vũ trụ. Một phép ẩn dụ tinh tế, tuyệt vời!  

Trong chuyến du hành không gian kỳ vĩ mang tên Stellar Times, Louis Vuitton chọn hồng ngọc đại diện cho Astre Rouge.
Soleils, vầng ánh dương, nguồn sống của vũ trụ được cấu thành từ sapphire vàng Sri Lanka.
Interstellaire mô phỏng những dải màu và ánh sáng trong vũ trụ. Để làm nên hiệu ứng này, Louis Vuitton sử dụng đến đá Spinel muôn màu như kính vạn hoa.
Vẻ đẹp của Lune Bleue được Louis Vuitton gửi gắm vào sapphire Sri Lanka và Madagascar, cùng kim cương.
Tourmaline với hai sắc màu xanh lục và lam hiện thực hóa ý tưởng về Apogée. Các tạo tác phối cùng với kim cương lấp lánh. Màu xanh cũng một lần nữa được khai thác cho Planète Bleue, với ngọc lục bảo và sapphire.
Céleste mang sắc thái của opal và ngọc lục bảo Zambia. Cẩn giữa các viên đá lớn là hàng loạt viên kim cương nhí (pavé).
Planète Bleue bao gồm 6 thiết kế khác nhau và được thiết kế với các màu xanh của tự nhiên nhiên xanh lá của ngọc lục bảo pha lẫn đá quý tone xanh biếc khác, gợi lên vẻ đẹp của Trái Đất trong dải ngân hà.

Stellar Times: Chuyến du hành của Louis Vuitton

Về Stellar Times, Francesca Amfitheatrof cho hay: “Chủ đề (không gian) truyền cảm hứng, vì những viên đá thấm đẫm giá trị nghệ thuật khi biểu trưng vẻ đẹp của các hành tinh. Tôi cũng choáng ngợp bởi sự bao la vô tận của vũ trụ, qua hành trình xuyên không gian”.

Được truyền cảm hứng từ sự kiện con tàu Apollo 11 đổ bộ lên Mặt Trăng cách đây nửa thế kỷ, Francesca Amfitheatrof nghiên cứu về hệ mặt trời và dải ngân hà. Từ đó, bà kiến tạo nên 90 tuyệt tác kim hoàn ấn tượng.

Stellar Times là chuyến du hành của con tàu Louis Vuitton. Ở đó, chủ nghĩa viễn du chính là động cơ đưa con tàu khám phá những miền vô tận, đi vào không gian.

Sưu tầm

Xem thêm sản phẩm tại Gems Casa

Hệ thống cửa hàng Gems Casa:

Chi nhánh Đà Nẵng: Gems Casa – Luxury Diamond & Jewelry

  • Địa chỉ: 223 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng

Chi nhánh Hội An: VietGems – Luxury Jade & Diamond

  • Địa chỉ: T1, Hoianna Intergrated Resort, Nam Hội An

Hotline: 0763 669 995

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *