ALHAMBRA COLLECTION – BIỂU TƯỢNG MẠNH MẼ CỦA MAY MẮN, SỨC KHỎE, TÀI SẢN, VÀ TÌNH YÊU

Ra mắt vào năm 1968, bộ sưu tập đồng hồ và trang sức Alhambra của Van Cleef & Arpels nhanh chóng trở thành một biểu tượng của thương hiệu, làm xiêu lòng phái đẹp khắp hành tinh. Trong hơn bốn thập kỷ qua, phụ nữ vẫn luôn yêu thương các đường nét mê hoặc của mẫu tự may mắn-quyến rũ này. Nó là một biểu tượng mạnh mẽ của may mắn, sức khỏe, tài sản, và tình yêu.

Ban đầu Alhambra chỉ xuất hiện trên vòng cổ trang sức nhưng ngày nay Van Cleef & Arpels đã bổ sung một loạt các đồng hồ duyên dáng. Với những đường nét đặc biệt là motif cỏ bốn lá trong truyền thuyết, những chiếc đồng hồ sành điệu này vẫn đúng với tinh thần của bộ sưu tập Alhambra. Thanh lịch, duyên dáng, thuần khiết nhưng toát lên uy quyền bí ẩn mà không gì có thể thay thế được.

Ra mắt vào năm 1968, bộ sưu tập đồng hồ và trang sức Alhambra của Van Cleef & Arpels nhanh chóng trở thành một biểu tượng của thương hiệu, làm xiêu lòng phái đẹp khắp hành tinh. Trong hơn bốn thập kỷ qua, phụ nữ vẫn luôn yêu thương các đường nét mê hoặc của mẫu tự may mắn – quyến rũ này. Nó là một biểu tượng mạnh mẽ của may mắn, sức khỏe, tài sản, và tình yêu.

Xem thêm sản phẩm từ Van Cleef: Tại đây

Ban đầu Alhambra chỉ xuất hiện trên vòng cổ trang sức nhưng ngày nay Van Cleef & Arpels đã bổ sung hàng loạt các thiết kế duyên dáng như bông tai, vòng tay và đồng hồ duyên dáng.

Với những đường nét đặc biệt là motif cỏ bốn lá trong truyền thuyết, những chiếc đồng hồ sành điệu này vẫn đúng với tinh thần của bộ sưu tập Alhambra. Thanh lịch, duyên dáng, thuần khiết nhưng toát lên uy quyền bí ẩn mà không gì có thể thay thế được.

Không ngạc nhiên khi những ngôi sao Hollywood cũng không thoát được sức hút của Alhambra như Kelly Rutherford, Lily Collins, Mariah Carey…

Nguồn: Sưu tầm

Nếu bạn yêu thích thương hiệu Van Cleef thì đừng quên Gems Casa nhé!

Các sản phẩm thương hiệu Van Cleef: Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *